주메뉴바로가기 본문바로가기
TESTIMONIALS
เราขอแนะนำ TORRENT 400 ที่เรามีความพึงพอใจสูงสุด

พนักงานทุกคนและตัวผมเองเชื่อมั่นในประสิทธิภาพและประโยชน์ของเครื่อง Torrent นอกจากนี้บริการของ NCH ครอบคลุม และกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีการเข้าตรวจสภาพรายเดือน ประโยชน์หลายอย่างของ เทคโนโลยีนี้ เป็นเหตุผลว่าทำไมเราซื้อ TORRENT 400 เราจึงได้ออกแบบแพคเกจ TORRENT400 รวมถึงบริการอันยอดเยี่ยมของ NCH ซึ่งเราขอแนะนำ ให้ทุกท่านใช้ TORRENT400 เพราะเรามีความพึงพอใจอย่างมาก

DI Christian Gstrin, Maintenance Director Coca-Cola HBC
ฉันขอแนะนำให้ทุกคน ที่มีเป้าหมายในการทำความสะอาดชิ้นส่วนอย่างรวดเร็วด้วยวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ซึ่ง Torrent เป็นผู้ชนะ!

ฉันเขียนเพื่อบอกคุณเกี่ยวกับความสำเร็จที่เรามีกับเครื่องทำความสะอาดชิ้นส่วน TORRENT ก่อนที่จะมีเครื่อง TORRENT เราไม่ได้รับอนุญาตให้มีเครื่องล้างชิ้นส่วนเนื่องจากนโยบายของ บริษัท เกี่ยวกับวัสดุไวไฟ ดังนั้น เครื่องTORRENT เป็นเครื่องที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองมาตรฐานของเรา ไม่เพียงต่ำความสะอาดสูตรน้ำแบบพิเศษไม่ติดไฟ แต่ถุงมือที่มีอยู่ในตัวเครื่อง ช่วยให้พนักงานปลอดภัยโดยไม่ต้องสัมผัสกับสารทำความสะอาดขณะล้างชิ้นส่วน

Victor Holloway, Maintenance Manager Sanderson Farms
เรามีความสุขมากกับ เครื่องทำความสะอาดชิ้นส่วน Torrent

เครื่องทำความสะอาดชิ้นส่วน Torrent มีบทบาทสำคัญในธุรกิจของเรา หัวฉีดน้ำแรงดันสูงช่วยให้ทำความสะอาดได้ดีภายในปล่องท่อ แม้กระทั่งในโพรงขนาดเล็กในชิ้นส่วนต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้สามารถถอดชิ้นส่วนของแท่งและชิ้นส่วนได้มากที่สุด ก่อนที่จะมีการตรวจสอบและการขัดสี ความปลอดภัยยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพนักงานของบริษัท ด้วยชิ้นส่วนที่มีอยู่ในตู้อย่างปลอดภัย สามารถทำความสะอาดได้อย่างเต็มที่และเป่าแห้งด้วยแรงดันลม ช่วยลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บของผู้ปฏิบัติงาน การบาดเจ็บจากรงดันอากาศสูง เรามีความสุขกับระบบทำความสะอาดชิ้นส่วนของ Torrent ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นเครื่องมือที่เชื่อถือได้ ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในสถานที่ของเรา

Hydraulic Maniflolds Team Leader
เรากำลังวางแผนที่จะซื้อเครื่องTORRENT ในปีหน้า
  • สิ่งสำคัญสำหรับองค์กรของเราคือสุขภาพและความปลอดภัยในที่ทำงานสำหรับพนักงานของเรา TORRENT โดดเด่นในด้านนี้ พนักงานของเราทุกคนไม่ได้รับสารเคมีอันตราย ไม่มีพนักงานของเราคนไหนที่ต้องสูดดมควันพิษที่เป็นอันตรายหรือต้องเผชิญกับอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง
  • เราต้องการเน้นประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่สูงของเครื่องTORRENT นอกจากนี้เรายังสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ด้วยการทำงานลดลงถึง 1/3 ชั่วโมง พนักงาน NCH เข้ามาดูแลทุกเดือนเพื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ทำความสะอาดและทำความสะอาดสิ่งสกปรกซึ่งมีประสิทธิภาพมากในการจัดการอุปกรณ์
Kwang soo Jeon, Technical Manager
ว้าว! สิ่งที่แตกต่างกันตอนนี้ คือใช้เวลาในการทำความสะอาดส่วนประกอบ ชิ้นส่วน และพลาสติก สั้นมาก และสะอาดเหมือนใหม่ ...

Electrostart ตั้งอยู่ใน Daventry และผลิต Starterสำหรับมอเตอร์สตาร์ทและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง

”อุปกรณ์เหล่านี้มักจะถูกปกคลุมไปด้วยไขมัน น้ำมัน สิ่งสกปรกและฝุ่นละอองจากหลายปีที่ใช้ในรถยนต์ รถบรรทุกและเครื่องจักรกลการเกษตร วิธีเดียวที่จะทำความสะอาดคราบ คือต้องขัดด้วยแปรงโดยใช้สารทำความสะอาด แล้วปล่อยลงในถังทำความสะอาด นี่เป็นกระบวนการที่ช้าและใช้ไม่ได้ผลตลอดเวลา จากนั้นเราก็เห็น Torrent 500 และตัดสินใจที่จะซื้อมาใช้งาน ว้าว สิ่งที่แตกต่างก็คือ ตอนนี้ใช้เวลาในการทำความสะอาดชิ้นส่วนพลาสติกขึ้นมาเช่น อลูมิเนียม ใบพัดและ startors ฯลฯ ด้วยระยะเวลาอันสั้น ช่วยให้เราประหยัดเวลาในการทำงานได้มากขึ้นและเราจะไม่อยู่โดนไม่มี Torrent การบริการที่ดีเยี่ยม ช่างมาทำความสะอาดทุกเดือนเพื่อทำความสะอาดเครื่องTorrent

Andy, Electrostart
'ฉันจะไม่ใช้อะไรอื่นหลังจากลอง Torrent 500'

โฮล์มส์และควินน์เป็น บริษัท ที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับมอเตอร์ไฟฟ้าใน Fareham Hampshire

"เราใช้สารตัวทำละลายและขัดด้วยแปรงมือที่ใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ เครื่อง Torrent 500 เมื่อประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมา เรามีความสุขมากกับการทำความสะอาดอะไหล่ที่รวดเร็วและง่ายดาย เราสามารถทำความสะอาดอะไหล่ มอเตอร์ เพลาและพัดลมระบายความร้อนทั้งหมดได้ ภายในเวลา 2-3 นาที จาก 15 นาที ฉันจะไม่มีวันใช้เครื่องล้างอะไหล่อื่นๆ นอกจาก Torrent 500 ซึ่งเป็นเครื่องที่น่าประทับใจมากสำหรับการทำความสะอาดคราบไขมันและพัดลมดูดไขมัน Stephen Quinn, Holmes และ Quinn

Stephen Quinn, Holmes and Quinn
'The Torrent ทำให้เราหมดข้อหมดปัญหา การเปลี่ยนอุปกรณ์หลังยืดเยื้อกับซัพพลายเออร์เป็นเวลานาน ’ ’

RJL ซึ่งตั้งอยู่ใน Fleet ใน Hampshire เป็น บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าระดับไฮเอนด์ในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศและมอเตอร์สปอร์ต

"เราต้องการผลิตภัณฑ์ คุณภาพสูงของเรา เราใช้ตัวทำละลายด้วยมาเป็นเวลาหลายปี แต่เราใช้เวลานานมากและเป็นอันตรายต่อเจ้าหน้าที่ของเราในการใช้งาน ทีมทำความสะอาดส่วน Pure Solve ได้นำเสนอโซลูชันโดยรวมที่ดีเยี่ยม - Torrent ทำให้เราหมดข้อหมดปัญหา การเปลี่ยนอุปกรณ์หลังยืดเยื้อกับซัพพลายเออร์เป็นเวลานาน ช่วยประหยัดทั้งเวลาเงินและยกระดับคุณภาพในการทำความสะอาด

Leanne Roughton, RJL Precision Engineering LtD
ด้วยเครื่อง Torrent เราสามารถทำความสะอาดชิ้นส่วนได้เร็วขึ้น 10 เท่า โดยประทับใจและไม่เสียเวลา'

"เราเคยใช้เครื่องล้างอะไหล่ประเภทตัวทำละลายซึ่งใช้เวลามากและยุ่งเหยิง พอเราหันมาใช้ Torrent เราสามารถทำความสะอาดชิ้นส่วนได้เร็วขึ้น 10 เท่าโดยไม่ต้องยุ่งวุ่นวายและไม่เสียเวลา Torrent ช่วยให้เราสามารถล้างอุปกรณ์ให้เหมือนใหม่ได้ภายใน 3 ชั่วโมง "

Wayne Priddy, Express Turbos